Xã Hưng Tân - Huyện Hưng Nguyên: Chính thức được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021

Thứ ba - 22/02/2022 05:14
Ngày 21 tháng 02 năm 2022, Ủy ban nhân dân Tỉnh Nghệ An đã ban hành Quyết định số 421/QĐ-UBND về việc công nhận " xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao".
Đường Làng Nam
Một góc làng quê Hưng Tân. Ảnh: Ngọc Tú
Theo đó, xã Hưng Tân - huyện Hưng Nguyên cùng với 12 xã gồm Sơn Thành, Long Thành, Tăng Thành, Hoa Thành, Tân Thành ( Huyện Yên Thành); Yên Sơn ( Đô Lương); Quỳnh Lương ( Quỳnh Lưu); Nam Giang, Nam Nghĩa, Nam Cát ( Nam Đàn); Nghi Liên ( TP Vinh); Thanh Lĩnh ( Thanh Chương) được công nhận đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao năm 2021 theo Bộ tiêu chí xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao trên địa bàn Tỉnh Nghệ An giai đoạn 2018 - 2020.
Cùng với Bằng công nhận, mỗi xã đạt chuẩn Nông thôn mới nâng cao năm 2021 được Ủy ban nhân dân Tỉnh thưởng 01 công trình phúc lợi trị giá 600 triệu đồng.
Đây là niềm vinh dự, khích lệ, tạo tiền đề để Hưng Tân tiếp tục nỗ lực phấn đấu đạt chuẩn Nông thôn mới kiểu mẫu vào năm 2023./.
Ban Biên Tập