Thanh niên Hưng Tân: Việc làm nhỏ - ý nghĩa lớn

Thứ hai - 09/10/2023 20:49
Thanh niên Hưng Tân: Việc làm nhỏ - ý nghĩa lớn
Hưởng ứng cuộc vận động " Mỗi tổ chức một việc làm thiết thực chung sức xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu"; Để góp phần xây dựng cảnh quan môi trường xã Hưng Tân " sáng, xanh, sạch, đẹp"; Đoàn xã Hưng Tân thành lập 01 đội tình nguyện viên gần 20 bạn đoàn viên thanh niên, ngày chủ nhật hàng tuần sẽ tiến bóc gỡ các biển quảng cáo rao vặt dán trên các bờ rào, bờ tường, cây xanh gây mất mỹ quan thôn xóm.
TN2

TN4

TN5

TN6

TN7

Các tình nguyện viên bóc dỡ biển quảng cáo, rao vặt mất mỹ quan
Để không tiếp tục tái diễn tình trạng các biển quảng cáo rao vặt làm mất mỹ quan, Đoàn xã đã tham mưu với chính quyền lắp đặt các bảng dành cho góc quảng cáo, rao vặt đặt ở vị trí trung tâm các làng. Vì vậy đề nghị những cá nhân có nhu cầu quảng cáo, rao vặt trên địa bàn xã Hưng Tân phải dán đúng nơi quy định, nếu không sẽ bị xử lý theo quy chế. Cũng qua đây, Đoàn xã Hưng Tân mong muốn toàn thể nhân dân đồng hành, cùng tuyên truyền, nhắc nhở và chung tay cùng tuổi trẻ để mỗi làng quê Hưng Tân đều " sáng, xanh, sạch, đẹp"./.
TN9

TN10

TN11

TN12