Lãnh đạo huyện khảo sát mô hình nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Hưng Tân

Thứ tư - 01/11/2023 03:15
Sáng 31 tháng 10 năm 2023, trong chương trình kiểm tra, khảo sát kết quả xây dựng nông thôn mới trên địa bàn toàn huyện, đoàn lãnh đạo huyện Hưng Nguyên đã trực tiếp kiểm tra, khảo sát mô hình nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Hưng Tân.
Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Trường Giang - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; Phạm Quốc Việt – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Lê Phạm Hùng – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban chỉ đạo xây dựng NTM huyện, thành viên tổ xây dựng hồ sơ minh chứng huyện, Ban QLDA & ĐTXD huyện; Đại diện các đoàn thể cấp huyện.
Tại xã Hưng Tân đoàn đã tham quan các thiết chế văn hóa - thể thao, các tuyến đường đẹp  tại Làng Phan - mô hình Làng văn hóa tiêu biểu cấp Tỉnh. Tiếp đó đoàn đã tham quan tại mô hình hồ điều hòa, tuyến đường đi bộ " sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn" tại Làng Nam; tham quan mô hình cơ sở y tế sạch, đẹp tại Trạm y tế xã Hưng Tân.
Sau chuyến khảo sát thực tế tại xã Hưng Tân, đồng chí Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo huyện đánh giá cao sự nỗ lực của cán bộ, nhân dân Hưng Tân trong xây dựng nông thôn mới, đã góp phần thay đổi diện mạo làng quê ngày càng trù phú. Đồng thời mong muốn Hưng Tân tiếp tục cố gắng hơn nữa, khắc phục những khó khăn để xây dựng xã nông thôn mới kiểu mẫu bền vững, hướng đến xây dựng địa phương du lịch cộng đồng./.
BT4

BT2