Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Điện Biên tham quan, học tập mô hình tại xã Hưng Tân

Thứ hai - 12/06/2023 20:56
Sáng ngày 12 tháng 6 năm 2023, đoàn cán bộ Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Điện Biên do đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó chánh văn phòng cùng đại diện các sở, ban ngành, cán bộ chuyên môn của tỉnh Điện Biên đã về tham quan, học tập mô hình tại xã Hưng Tân - huyện Hưng Nguyên.
ĐB1
Đoàn tham quan trao đổi tại hội trường
Tham gia tiếp đoàn có đại diện Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Nghệ An, huyện Hưng Nguyên cùng Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã Hưng Tân.
ĐB5
Tham quan mô hình điều hành hệ thống camerra an ninh cộng đồng
Tại buổi làm việc sau khi tham quan thực tế tại một số mô hình như chỉnh trang hệ thống giao thông, cải tạo hồ điều hòa, thiết chế văn hóa thôn xóm, Trạm y tế, hệ điều hành camera an ninh cộng đồng... đoàn công tác đã được nghe đại diện Ủy ban nhân dân xã Hưng Tân báo cáo, chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình lãnh đạo, chỉ đạo, đặc biệt là việc huy động sức dân trong xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.
ĐB3
Đoàn tham quan Trạm y tế xã
Đoàn công tác của tỉnh Điện Biên cũng đã trao đổi, làm rõ thêm một số kinh nghiệm để về áp dụng tại địa phương./.