Đảng bộ Hưng Tân được suy tôn Trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2021

Thứ sáu - 14/01/2022 02:31
Đảng bộ Hưng Tân được suy tôn Trong sạch vững mạnh tiêu biêu năm 2021
Sáng ngày 14 tháng 01 năm 2022, Huyện ủy Hưng Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng và phong trào thi đua yêu nước năm 2021; Triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Ghi nhận kết quả lãnh đạo, chỉ đạo năm 2021 của Đảng bộ xã Hưng Tân, Ban thường vụ Huyện ủy Hưng Nguyên đã suy tôn Đảng bộ Hưng Tân là một trong hai Đảng bộ cơ sở nông thôn đạt danh hiệu Trong sạch vững mạnh tiêu biểu.
KT tập thể Đảng ủy
Trao giấy khen Đảng bộ TSVM tiêu biểu
Đồng thời Ban thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen cho 2 đồng chí thuộc Đảng bộ Hưng Tân đạt danh hiệu Đảng viên đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu 5 năm liền.
KT cá nhân ĐV
Trao giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu
Cũng tại hội nghị này, Ủy ban nhân dân huyện đã tặng giấy khen công nhận tập thể cơ quan Ủy ban nhân dân xã Hưng Tân đạt tập thể lao động xuất sắc; công nhận danh hiệu " Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở" cho 2 cá nhân thuộc cơ quan Ủy ban nhân dân xã Hưng Tân; Tập thể nhân dân và cán bộ Làng Phan và 2 cá nhân cán bộ, công chức xã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện tặng giấy khen trong phong trào thi đua yêu nước năm 2021./.
KT tập thể UBND 2021
UBND xã Hưng Tân nhận danh hiệu tập thể lao động xuất sắc
Tin: Trọng Tâm
Ảnh: Hà Huệ - Trung tâm VHTT-TT huyện Hưng Nguyên