Hưng Tân: Giao ban Thường trực với đại biểu Hội đồng nhân dân xã quý 4 năm 2023

Thứ năm - 19/10/2023 03:17
Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2023, Hội đồng nhân dân xã Hưng Tân khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức giao ban giữa Thường trực với các đại biểu để đánh giá hoạt động quý III, triển khai nhiệm vụ quý IV năm 2023. Ông Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã và bà Hồ Thị Huế - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân xã chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, Thường trực HĐND xã đã báo cáo đánh giá kết quả hoạt động của HĐND xã trong thời gian qua đồng thời đã chỉ ra một số tồn tại hạn chế của các vị Đại biểu HĐND xã cần khắc phục trong thời gian tới và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm sắp tới Thường trực HĐND cùng các vị đại biểu HĐND xã cần quan tâm thực hiện. Thay mặt Ủy ban nhân dân xã, ông Nguyễn Văn Tâm, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đánh giá công tác điều hành của UBND xã trong thời gian qua, triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian về lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng, trên địa bàn toàn xã, đặc biệt đồng chí nhấn mạnh tiến độ hoàn thiện các tiêu chí nông thôn  mới kiểu mẫu.
HĐ4
Phát biểu tại nghị giao ban đã có 5 ý kiến phát biểu của các vị đại biểu HĐND xã kiến nghị, đề xuất quan tâm về lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, giao thông nông thôn, công tác quản lý đất đai, đặc biệt là đề xuất cần quan tâm, giải quyết sớm đền bù giải phóng mặt bằng thu thêm diện tích đất ở khu tái định cư làng Nam liên quan đến dự án đường cao tốc Bắc - Nam cho một số hộ dân của Làng Nam.
HĐ1

HD3

HD2
Kết luận hội nghị, ông Nguyễn Trọng Hoàng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã đã nhấn mạnh, làm rõ thêm một số vấn đề cần tập trung lãnh đạo , chỉ đạo trong quý IV. Đồng thời giao trách nhiệm cho Ủy ban nhân dân xã và các ngành chức năng kiểm tra, làm rõ và trả lời những ý kiến phản ánh, kiến nghị chính đáng của cử tri. Thường trực Hội đồng nhân dân xã cũng yêu cầu các vị đại biểu Hội đồng nhân dân xã phát huy hơn nữa vai trò giám sát trong thời gian tới./.

Hồ Huế