Đảng ủy Hưng Tân: Hoàn thành việc kiểm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023

Thứ hai - 27/11/2023 22:13
Thực hiện kế hoạch số 196-KH/HU của Huyện ủy Hưng Nguyên, ngày 27 tháng 11 năm 2023, Đảng ủy xã Hưng Tân tổ chức hội nghị kiêm điểm, đánh giá, xếp loại tập thể, cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.Đồng chí Trương Văn Thiền - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Phó chủ tich Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Bùi Hồng Quân - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, chánh văn phòng Huyện ủy dự và chỉ đạo hội nghị.
Tại hội nghị, thay mặt Ban thường vụ, đồng chí Nguyễn Trọng Tâm - Thường trực Đảng ủy trình bày báo cáo kiểm điểm tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành năm 2023. Trong báo cáo kiểm điểm đã làm nổi bật những kết quả mà tập thể Ban chấp hành Đảng bộ đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đạt kết quả cao trong năm 2023 như: việc nâng cao chất lượng sinh hoạt đảng; xây dựng các mô hình, điển hình; thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội, mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới... Theo đó trong năm 2023 có 16/18 chỉ tiêu đạt và vượt kế hoạch đề ra. Các ban xây dựng đảng và các ngành chuyên môn thuộc nhà nước, các đoàn thể đều được xếp loại tốt trở lên.
kd1
Bên cạnh đó, hội nghị cũng đã nghiêm túc, thẳng thắn rút ra những hạn chế, khuyết điểm như: việc đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của đảng chưa được tiến hành thường xuyên; một số đảng viên còn vi phạm chế đố sinh hoạt đảng; việc quản lý nhà nước trên một số lĩnh vực có lúc còn lúng túng; tỷ lệ tập hợp đoàn viên, hội viên một số đoàn thể chưa cao...
kd3

kd4
Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Trương Văn Thiền và đồng chí Bùi Hồng Quân đã đánh giá cao kết quả mà tập thể Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Hưng Tân đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo trong năm 2023. Đồng thời các đồng chí đã gợi ý làm rõ thêm một số hạn chế, khuyết điểm cần tập trung khắc phục trong thời gian tới.
Sau khi hoàn thành việc kiểm điểm, biểu quyết xếp loại tập thể, hội nghị đã tiến hành kiểm điểm, đánh giá, xếp loại từng cá nhân cán bộ lãnh đạo, quản lý năm 2023.
Trọng Tâm - Ngọc Tú