Chào cờ đầu tuần - Nét đẹp văn hóa nơi công sở cơ quan UBND xã Hưng Tân

Thứ sáu - 07/01/2022 07:56
Chào cờ đầu tuần - Nét đẹp văn hóa nơi công sở cơ quan UBND xã Hưng Tân
Đã gần 5 năm nay, cứ mỗi sáng thứ 2 đầu tuần, toàn thể cán bộ Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể và cán bộ, nhân viên Quỹ tín dụng nhân dân, Hợp tác xã dịch vụ nông nghiệp và môi trường, Trạm y tế xã Hưng Tân lại tập trung tại sân Trụ sở cơ quan UBND xã Hưng Tân nghiêm trang làm lễ chào cờ.
Chào cờ
Lễ chào cờ đầu tuần ở cơ quan UBND xã Hưng Tân
Ngay sau lễ chào cờ, các cơ quann tiến hành giao ban để triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong tuần.
Đây là một nét đẹp văn hóa nơi công sở, một việc làm ý nghĩa để giáo dục lòng yêu nước, tự hào dân tộc trong mỗi cán bộ, công nhân viên chức. Cũng là dịp để nhắc nhở đội ngũ cán bộ, công chức luôn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là công bộc của nhân dân.
Giao ban
Cán bộ, công chức xã Hưng Tân giao ban đầu tuần
Tin và ảnh: Trọng Tâm
 Tags: văn hóa, cơ quan