Hưng Tân quảng bá hình ảnh của địa phương trên nền tảng số

Thứ hai - 13/11/2023 20:18
Hưng Tân quảng bá hình ảnh của địa phương trên nền tảng số
Ứng dụng công nghệ thông tin và các nền tảng số trong hoạt động truyền thông, quảng bá hình ảnh của địa phương là một nhu cầu tất yếu trong giai đoạn chuyển đổi số hiện nay. Bắt nhịp với xu thế này, thời gian qua Hưng Tân đã ứng nền tảng mạng xã hội quảng bá hình ảnh của địa phương.
CĐS1
Trong đó phải kể đến viết bài đăng nền tảng truyền thông mạng xã hội như Facebook của cá nhân, các hội, nhóm, Zalo,Trang Thông tin điện tử của xã, …Nội dung quảng bá hình ảnh địa phương đặc biệt các điểm du lịch văn hoá, các làng nghề, các di sản phi vật thể, các phong cảnh , phong tục tập quán, các nét đặc trưng  của Hưng Tân trên hệ thống và mạng xã hội. Từ đầu năm đến nay trên Trang thông tin của xã đã đăng 22 tin, bài về quảng bá du lịch; Viết và biên tập 15 tin bài đăng trên các loại hình báo chí.  Đồng thời rất nhiều người dân Hưng Tân viết bài, làm thơ đăng tải trên fb giới thiệu về những nét đẹp và con người Hưng Tân. Từ những phương thức lan tỏa, quảng bá hình ảnh của xã trên nền tảng số đã góp phần làm nhiều người biết đến Hưng Tân “miền quê đáng sống” . Trong hai năm qua Hưng Tân đã 40  đoàn về tham quan và học tập./.

Hồ Huế

Tags: nền tảng