Hội liên hiệp phụ nữ xã Hưng Tân ứng dụng công nghệ số trong quản lý, điều hành hoạt động hội

Thứ sáu - 27/10/2023 20:17
Để bắt nhịp xu thế thời đại công nghệ số, những năm gần đây, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Hưng Tân luôn tích cực, chủ động ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, chỉ đạo điều hành và triển khai, thực hiện nhiệm vụ.
Việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác tuyên truyền cũng được Hội LHPN quan tâm qua việc khai thác trang thông tin điện tử của Hội; sử dụng các trang mạng xã hội như facebook, zalo… để đưa chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước đến với cán bộ, hội viên và Nhân dân từ các cuộc hội thảo, tọa đàm, diễn đàn, thi trực tuyến.
Hiện nay, 4/4 chi hội đều có các nhóm, fanpage riêng  làm kênh truyền thông của mình để quản lý hội viên giúp nhanh chóng, kịp thời trong công tác chỉ đạo, thông tin, báo cáo, thực hành tiết kiệm,;ưu tiên thời gian để cán bộ đi cơ sở hướng dẫn, hỗ trợ phong trào, nắm tình hình hội viên, phụ nữ. Và mục tiêu của Hội LHPN xã nhà hướng tới “quản lí hội không giấy” trong thời gian gần nhất./.

Hồ Linh