Hưng Nguyên: Văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh học tập mô hình tại xã Hưng Tân

Thứ năm - 22/08/2024 04:02
Sáng ngày 22 táng 8 năm 2024, đoàn cán bộ văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh do đồng chí Nguyễn Văn Vọng - Phó chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh làm trưởng đoàn đã về tham quan, học tập mô hình nông thôn mới kiểu mẫu tại xã Hưng Tân - huyện Hưng Nguyên - Nghệ An.
Cùng đi với đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Hằng - Phó chánh văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Nghệ An; đồng chí Hoàng Đức Ân - Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng NN và PTNT huyện Hưng Nguyên; Lãnh đạo, cán bộ, công chức xã Hưng Tân dự và tiếp đoàn.
QN7

QN8
Tham quan thiết chế Làng văn hóa tiêu biểu cấp tỉnh tại Làng Phan
Tại xã Hưng Tân, đoàn đã trực tiếp tham quan thiết chế văn hóa của Làng văn hóa tiêu biểu cấp tỉnh tại Làng Phan; trực tiếp nghe lãnh đạo xã Hưng Tân và huyện Hưng Nguyên chia sẻ những kinh nghiệm trong huy động sức dân đóng góp xây dựng cơ sở hạ tầng, thiết chế văn hóa - thể thao; xây dựng điển hình an ninh trật tự... Đoàn cũng đã trực tiếp khảo sát các tuyến đường " sáng, xanh, sạch, đẹp, an toàn; tham quan hồ điều hòa sinh thái và thị sát một số hộ dân trong việc bảo vệ môi trường. Tiếp đó đoàn đã tham quan cơ sở chăm sóc sức khỏe ban đầu cho Nhân dân tại Trạm y tế.
QN6
Tại hồ diều hòa trung tâm xã
QN5
Thị sát các hộ dân trong việc bảo vệ môi trường và an ninh trật tự
Qua buổi tham quan, làm việc, đoàn cán bộ văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh đánh giá cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo, đặc biệt là sự đồng thuận của Nhân dân Hưng Tân trong xây dựng nông thôn mới. Thời gian tới văn phòng điều phối nông thôn mới tỉnh Quảng Ninh sẽ giới thiệu cho các huyện, các xã của Quảng Ninh về Hưng Tân để học tập mô hình./.
QN2

QN3
Tham quan Trạm y tế kiểu mẫu
Trọng Tâm - Đức Ân