Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm đồng chí cố Tổng bí thư Lê Hồng Phong

Thứ ba - 05/09/2023 22:02
Hưng Tân: Dâng hương tưởng niệm đồng chí cố Tổng bí thư Lê Hồng Phong
Kỷ niệm 121 năm ngày sinh và 81 năm ngày hy sinh của đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong, chiều ngày mồng 5 tháng 9 năm 2023, đoàn đại biểu Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các đoàn thể, cán bộ, công chức, Bí thư các chi bộ và đại diện nhân dân xã Hưng Tân đã về khu lưu niệm đồng chí Lê Hồng Phong tại xã Hưng Thông làm lễ dâng hương, dâng hoa, tưởng niệm người con ưu tú của Đảng, của dân tộc và quê hương Xô viết.
Trước anh linh đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong, đại diện cán bộ và nhân dân xã Hưng Tân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước công lao to lớn của đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời nguyện hứa tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu thi đua xây dựng quê hương Hưng Tân ngày càng giàu đẹp, văn minh./.
LHP4

LHP6