Tòa án Nhân dân huyện Hưng Nguyên xét xử lưu động vụ án hình sự.

Thứ năm - 29/06/2023 22:37
Tòa án Nhân dân huyện Hưng Nguyên xét xử lưu động vụ án hình sự.
Tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật trong quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện cũng như đấu tranh phòng chống các tội phạm về ma tuý xảy ra trên địa bàn huyện Hưng Nguyên và hưởng ứng tháng hành động phòng, chống ma túy và ngày quốc tế phòng, chống ma túy.
Sáng ngày 29/6/2023, TOÀ ÁN NHÂN DÂN HUYỆN HƯNG NGUYÊN đã phối hợp với các cơ quan liên quan trong khối nội chính, tổ chức đợt xét xử lưu động tại Trụ sở UBND xã Hưng Tân, huyện Hưng Nguyên đối với vụ án hình sự về tội "Tàng trữ trái phép chất ma túy"
Tại phiên tòa, Thẩm phán thực hiện phần xét hỏi, làm rõ các tình tiết, chứng cứ buộc tội, các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự đối với bị cáo . Bị cáo Việt đã thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội của mình. Sau khi nghị án, Hội đồng xét xử xử phạt bị cáo Hoàng Văn Việt; sinh năm 1980, trú quán tại xã Thanh Hà, huyện Thanh Chương 15 tháng tù.
XX1

XX2