Hưng Tân: Ra quân giải tỏa lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

Thứ ba - 30/08/2022 03:37
Hưng Tân: Ra quân giải tỏa lấn chiếm hành lang an toàn giao thông
Thực hiện kế hoạch của Ủy ban nhân dân huyện Hưng Nguyên; Ngày 29 tháng 8 năm 2022, Ủy ban nhân dân xã Hưng Tân tổ chức giải tỏa lấn chiếm hành lang an toàn giao thông đường bộ, chỉnh tranh quang cảnh khu vực trung tâm và các trục đường trong thôn xóm để lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và 120 năm ngày sinh đồng chí Tổng bí thư Lê Hồng Phong.
GT 1
Tháo dỡ các biển quảng cáo lấn chiếm hành lang an toàn giao thông

GT 3
Cắt tỉa cây cối đảm bảo an toàn trước mùa mưa bão

91270fe6456f8031d97e
Quét dọn đảm bảo vệ sinh môi trường
Với phương châm vừa tuyên truyền, vận động, thuyết phục vừa thực hiện các biện pháp mạnh, lực lượng giải tỏa đã tiến hành tháo dỡ các biển quảng cáo, mái che, các sạp hàng lấn chiếm hành lang an toàn giao thông; Tiến hành cắt tỉa cây cối và thu gom rác thải, quét dọn vệ sinh môi trường dọc hai bên tuyến đường 542C. Đồng thời tiến hành chỉnh trang, treo mắc băng rôn, khẩu hiệu trực quan chào mừng các ngày lễ lớn./.
GT 6
Trục đường 542C đoạn quan  địa bàn xã Hưng Tân đã đảm bảo thoáng, xanh, sạch, đẹp sau khi được giải tỏa lấn chiếm hành lang giao thông

83a40ef3427a8724de6b
Khu vực ngã tư Hưng Tân sau khi giải tỏa