Hưng Tân: Phát động phong trào " Nhà tôi có bình chữa cháy"

Thứ tư - 04/10/2023 03:23
Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng chính phủ và Bộ công an về việc tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy trong tình hình mới và vận động mỗi hộ gia đình trang bị tối thiểu 01 bình chữa cháy. Sáng ngày 04 tháng 10 năm 2023, Ủy ban nhân dân xã Hưng Tân tổ chức lễ phát động phong trào " Nhà tôi có bình chữa cháy".
Tại lễ phát động, toàn thể lực lượng cán bộ, công chức, cán bộ, chiến sỹ công an xã và công an viên, đại diện nhân dân các làng đã được nghe mục đích, ý nghĩa của đợt vộng động thực hiện phong trào " Nhà tôi có bình chữa cháy". Các đồng chí công an xã đã trực tiếp hướng dẫn nguyên tắc, quy trình sử dụng bình chữa cháy cũng như công tác phòng chống cháy nổ.
CA5

CA4

CA6

Với mục tiêu luôn cảnh giác, chủ động trong công tác phòng cháy chữa cháy, xã Hưng Tân đề ra mục tiêu phấn đấu mỗi hộ gia đình trang bị được ít nhất 01 bình chữa cháy. Trước hết phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu của cán bộ, đảng viên, các chủ cơ sở kinh doanh, quán ốt...
Ngay sau lễ phát động đã có gần 30 hộ gia đình tự nguyện trang bị bình chữa cháy tại nhà./.
CA1

CA2

CA3

Bà con nhân dân liên hệ tư vấn trang bị bình chữa cháy qua đồng chí Ngô Xuân Tiến - Phó trưởng công an xã Hưng Tân. SĐT: 0979286457