Đoàn xã Hưng Tân: Sinh hoạt toàn đoàn với chủ đề " Khát vọng cống hiến - lẽ sống thanh niên"

Thứ hai - 26/12/2022 03:55
Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2022-2027
Đoàn xã Hưng Tân vừa tổ chức sinh hoạt toàn đoàn tháng 12 với chủ đề “Khát vọng cống hiến- lẽ sống thanh niên”. Kỳ sinh hoạt thu hút được hơn 100 ĐVTN tham gia.
Tại buổi sinh hoạt các bạn ĐVTN đã được nghe báo cáo kết quả đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII;  trao đổi, tìm hiểu về lý tưởng, khát vọng cống hiến. Từ đó truyền cảm hứng lối sống đẹp cho thanh niên.
Đ1
Toản cảnh buổi sinh hoạt

Đ3
Đồng chí Hồ Thị Ngọc Tú - Bí thư Đoàn xã báo cáo kết quả đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Đ5
Đ/c Ngô Xuân Tiến - Phó trưởng công an xã triển khai cho ĐVTN thực hiện đề án 06 của Chính phủ

Đ6
Đoàn viên thanh niên giao lưu tìm hiểu về Luật an ninh mạng
 Cũng tại buổi sinh hoạt Đại úy Ngô Xuân Tiến – Phó trưởng công an xã  cũng đã tuyên truyền đề án 06, hướng dẫn và hỗ trợ các bạn Đoàn viên thanh niên cài đặt ứng dụng định danh điện tử (VNEID) . Đồng thời quán triệt cho Đoàn viên thanh niên gương mẫu chấp hành việc đấu tranh, phòng chống buôn bán sửa dụng các loại pháo nổ trước thềm nguyên đán năm 2023 và luật an ninh mạng .

Tin và ảnh: Hồ Linh